Hóa chất đánh bóng kim loại với máy đánh bóng rung ba chiều chiếm vị trí quan trọng

Hóa chất đánh bóng kim loại rất quan trọng với máy đánh bóng rung 3 chiều.

Có rất nhiều cách để  xử lý bề mặt kim loại,chúng ta có thể xử lý bằng phun cát, xử lý bằng hóa học, xử lý bằng máy đánh bóng rung 3 chiều và hóa chất đánh bóng đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu. Không chỉ góp phần làm cho bề mặt kim loại được sạch và sáng bóng, hóa chất đánh bóng kim loại còn giúp cho quá trình đánh bóng được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả cao và cho ra kết quả tối ưu nhất.

Hóa chất đánh bóng kim loại nói chung là một loại hợp chất hóa học chuyên dụng hỗ trợ trong công đoạn xử lý bề mặt kim loại và đánh bóng hoàn thiện sản phẩm. Đặc điểm chung của các loại hóa chất đánh bóng kim loại là chúng đều ở dạng lỏng, dễ dàng sử dụng, làm sạch trước, trong và sau quá trình đánh bóng kim loại, gây hại ít đến sức khỏe của người sử dụng.

HÓA CHẤT ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI VÀ CÁC ƯU ĐIỂM

·         An toàn với con người, không bị dị ứng khi tiếp xúc

·         Không độc hại, không cháy nổ, không bốc khói, không ăn mòn và tự phân hủy

·         Thân thiện với môi trường.

·         Tính năng vượt trội

·         Không đòi hỏi điều kiện bảo quản đặc biệt

·         Dễ sử dụng

HÓA CHẤT ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI, CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG 

Hóa chất đánh bóng kim loại thường được sử dụng kết hợp với một số máy móc như: máy đánh bóng rung ba chiều, máy đánh bóng rung ba chiều có tách sản phẩm, máy đánh bóng lồng quay, máy đánh bóng ly tâm.

Tất cả các loại hóa chất đánh bóng kim loại trước khi đưa vào sử dụng đều phải pha chế theo tỉ lệ nhất định. Tỉ lệ bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng sản phẩm cần gia công và chất liệu cấu thành sản phẩm.

MỘT SỐ LOẠI HÓA CHẤT PHỤ TRỢ HÓA CHẤT ĐÁNH BÓNG

Trong đánh bóng, xử lý bề mặt kim loại, một số loại hóa chất thường được sử dụng nhằm tăng hiệu quả đánh bóng. Thông thường, có hai loại hóa chất phụ trợ chính:

1.      Hóa chất đánh bóng kim loại dạng kem

2.      Hóa chất đánh bóng kim loại dạng lỏng (giống mật ong)

Bên cạnh đó, những sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm sau khi được đột dập thường có nhiều dầu mỡ bám trên bề mặt. Những vết này sẽ không chỉ làm giảm giá trị của sản phẩm mà còn gây nhiều phiền phức cho người sử dụng. Bên cạnh đó, để sử dụng hiệu quả nhất hóa chất đánh bóng kim loại, người ta thường xử lý sản phẩm trước khi đánh bóng bằng các loại hóa chất tẩy rửa. Với cách này, chúng ta loại bỏ nhiều nhất có thể các chất bẩn, các vết dầu mỡ còn bám trên bề mặt kim loại sau quá trình đột dập. Từ đó tăng khả năng tiếp xúc của hóa chất đánh bóng kim loại lên bề mặt sản phẩm nhằm nâng cao hiệu năng đánh bóng. Một số loại hóa chất tẩy rửa thông dụng:

Máy đánh bóng rung 3 chiều của lifetech việt nam có thể.

Mọi thông tin xin liên hệ công ty.