Lifetech Việt Nam

Kính gửi đến toàn bộ Quý khách hàng thân mến!

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lifetech Việt Nam là nhà phân phối sản phẩm của các hãng đánh bóng như Thái Lan, Đài Loan tại Việt Nam . Chúng tôi cung cấp cho thị trường một công nghệ đánh bóng có xuất xứ từ Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc với những tính năng ưu việt : chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý.

Để thành công trong các hoạt động cung cấp sản phẩm, công ty cổ phần Lifetech Việt Nam chú trọng hàng đầu đến việc thiết lập các mối quan hệ chiến lược lâu dài và bền vững với các đối tác trong nước. Phối hợp cùng với các chuyên gia bên Thái Lan, Đài Loan sang Việt Nam, chúng tôi đã đến nhiều công ty và hướng dẫn, tư vấn họ dùng thử, nhận làm thử những lô hàng mẫu của khách hàng, thông tin đến khách hàng những tính năng ưu việt của sản phẩm. Do vậy, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ có trách nhiệm cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, sự tin cậy về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Chúng tôi cũng chia sẻ với quý khách hàng những khó khăn cũng như phiền muộn về quá trình nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm để đưa ra một quy trình xử lý bề mặt hoàn hảo nhất của mình, nhằm nâng cao tính hiệu quả cũng như chi phí sản xuất, vì vậy sự đáp ứng kịp thời về ý tưởng cũng như phương tiện là một điều rất cần thiết mà chúng tôi có thể làm được với quý khách hàng.

Sản phẩm của công ty :

  1. Máy đánh bóng kim loại.
  2. Máy làm sạch mối hàn Inox.
  3. Đá đánh bóng, đá đánh bavia, bi thép đánh bóng.
  4. Hóa chất đánh bóng, hóa chất tẩy rửa, hóa chất chống gỉ.
  5. Dầu cắt gọt kim loại, dầu đột dập kim loại.
  6. Hóa chất xử lý bề mặt.
  7. Cát mài đánh bóng.
  8. Nhập hàng trung quốc giá rẻ
  9. Dịch vụ nhập hàng trung quốc
  10. Dịch vụ tìm nguồn hàng tại trung quốc

Phương châm hoạt động của Công ty: Chất lượng là số 1 - Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo gửi đến quý khách hàng một niềm tin trọn vẹn.

Trân trọng cảm ơn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Lifetech Việt Nam

Hotline: 098 651 1239 - 04 66848027