Đánh ba via kim loại một cách hiệu quả

Đánh ba via kim loại là một trong những tính năng chính của máy đánh bóng rung. Sau khi đã loại sạch dầu và bụi bẩn từ bề mặt của các thành phần, sự va chạm của sản phẩm với đá đánh bóng trong máy xóc rung sẽ làm sạch bavia và giúp sản phẩm được chuẩn bị một cách tối ưu cho các công đoạn sau.

 Ví dụ : việc mài bóng sản phẩm là việc trước tiên phải làm trước khi bắt đầu sơn hoạc mạ. Hầu như tất cả các loại máy đánh bóng rung ba chiều chế tạo từ Thai Cripton đều phù hợp với các sản phẩm cơ bản của khách hàng để phù hợp với việc xử lý bề mặt mịn, đánh bóng, đánh bavia hay còn gọi là đánh ba zớ ở Nhật bản, Malaysia và đặc biệt là Việt Nam chúng ta.

 Máy đánh bóng rung của Trung Quốc hay Thái Lan đều có chức năng xử lý cạnh sắc của tất cả các góc cạnh của sản phẩm để làm mịn hoạc tạo những cung tròn cho sản phẩm, làm cho bề mặt bóng sáng mịn đều nhau.

Sản phẩm đánh bóng

Công đọan tiếp tục là ta mang đi sơn hoạc mạ để được sản phẩm ưng ý nhất.

Một tính năng khác của máy đánh bóng rung cũng rất quan trọng , đó là khả năng tẩy rửa dầu, rửa sạch sản phẩm. Trong các nhà máy mạ thường dùng máy đánh bóng rung hay còn gọi là máy xóc rung cũng là vì lý do đó.Cho nên chúng tôi đề cập đến chức 1 năng cơ bản khác của máy xóc rung đó là rửa sạch sản phẩm trước khi mang sản phẩm đi gia công tiếp, hay còn được hình dung là công đoạn tẩy dầu,tẩy gỉ của sản phẩm sắt thép sau khi gia công đột dập.Công nghệ này hiện đang được khai thác triệt để trong các nhà máy gia công cơ khí.

Với các sản phẩm chi tiết như lò xo , để gia công được những lò xo này ta sẽ phải sử dụng dầu gia công để thực hiện công đoạn uốn lò xo của mày.Nhưng sau đó sẽ còn dính lại dầu gia công ở trên lò xo.Vậy , làm cách nào để làm sạch được dầu trên lò xo ?

 Cũng như các chi tiết chất liệu như lò xo này, để gia công được những lò xo này sau đó mang đi mạ thì việc cần thiết và quan trọng là dầu gia công để thực hiện công đoạn uốn lò xo của máy. làm cách nào để sạch dầu lò xo được?

 Chúng ta có thể dùng biện pháp rung với dung dịch tẩy dầu mỡ, đồng thời những cạnh sắc của lò xo cũng sẽ được đánh bay hết luôn, ta được sản phẩm hoàn thiện như mong muốn và sẵn sàng để được mang đi mạ hoặc đi sơn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Lifetech Việt Nam

Hotline: 098 651 1239 - 04 66848027

LifeTech Việt Nam