Giải pháp cho đánh bóng kim loại đem lại hiệu quả cao về sản lượng và chất lượng

Rung bóng hoàn thiện sản phẩm - Giải pháp kinh tế nhất cho việc xử lý bề mặt chính xác và cắt gọt bavia áp lực, làm tròn cạnh sắc, đánh bóng bề mặt, làm đồng mầu bề mặt sản phẩm kim loại

Máy đánh bóng rung là một  thiết bị đánh bóng rung của Lifetech VN công nghệ được chọn từ phạm vi sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, có thương hiệu với giá cả cạnh tranh.

 Đánh bóng rung là giải pháp kinh tế nhất cho việc xử lý bề mặt cắt gọt bằng gia công áp lực, làm tròn các cạnh sắc cũng như làm sạch bavia, làm mịn bề mặt kim loại, rồi sau đó đến công đoạn đánh bóng kim loại, rung trộn sản phẩm với bi sứ đánh bóng hoạc bi thép đánh bóng kim loại , hoàn tất việc xử lý bề mặt kim loại,trong đó việc tẩy dầu mỡ cũng sẽ được xử lý luôn chúng ta không phải mất thêm công đoạn nào nữa,  tẩy và sấy khô.Các chi phí đầu tư cũng như chi phí cho hoạt động rất thấp

Chi phí hoạt động bao gồm, điện năng tiêu thụ, độ hao mòn của bi sứ đánh bóng hoạc đá đánh ba via là rất thấp, tiêu hao dung dịch đánh bóng hoặc tiêu hao dung dịch đánh bavia cho sản phẩm. Chi phí này chỉ là 1 phần rất nhỏ trong tổng chi phí cho sản xuất và hoàn thiện sản phẩm nên quý khách hàng xin đừng lo lắng.


Lò xo máy đánh bóng rung

Lấy ví dụ  như các bộ phận chi tiết bằng kim loại, các bộ phận cơ khí , đồ trang sức, gia công bề mặt phụ tùng ôtô, xe máy ...  và nhiều hơn nữa làm bằng thép, đồng thau, đồng, nhựa,inox hoặc tương tự sẽ được xử lý trong máy cùng với các hợp chất mài mòn đặc biệt và bằng cách áp dụng rung động, luân chuyển hoặc lực ly tâm. Tùy thuộc vào thành phần của việc sử dụng c loại đá đánh bóng kim loại mà sẽ có hiệu quả khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Mỗi loại sản phẩm sẽ phù hợp với từng loại máy đánh bóng rung khác nhau.Máy đánh bóng rung cũng c loại kích thuớc khác nhau , tùy theo nhu cầu và sản lượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp mà chọn ra cỡ máy phù hợp để đầu tư , tránh lãng phí không cần thiết.

Đã có nhiều khách hàng mạnh dạn đầu tư cả dây chuyền đánh bavia rồi đánh bóng tự động sau đó cho qua rửa rồi sấy, lúc đó người lao động chỉ việc đưa sản phẩm đi mạ hoạc hoàn thiện công đoạn cuối.Giúp giảm rất nhiều chi tiêu và nhân lực đầu tư vào công việc đánh bóng, đánh bavia ... sản phẩm.

Hiện giờ các công nghệ hiện đại trong sản xuất là không thể thiếu, tùy thuộc vào yêu cầu xử lý bề mặt của sản phẩm, khi đó sẽ phải chọn từng loại hạt mài, đá mài nhựa, hoặc hạt thép ... để phù hợp với yêu cầu.Việc ứng dụng chúng vào trong sản xuất sẽ phụ thuộc vào các kỹ sư cũng như cách thức sử dụng chúng sao cho phù hợp. Mục đích chính ta hướng tới vẫn là hiệu quả công việc của các nhà sản xuất vì vậy sẽ cần tư vấn chính xác từ các nhà cung cấp.

Chúng tôi rất vinh dự khi được làm việc cùng quý khách hàng

Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ :

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Lifetech Việt Nam

Hotline: 098 651 1239 - 04 66848027

LifeTech Việt Nam